THE DOTCOM ENTREPRENEUR BOOTCAMP

Shock! Lần đầu tiên được tiết lộ...

Bí quyết xây dựng doanh nghiệp riêng bằng cách sử dụng internet & các công cụ tự vận hành, giúp bạn khởi nghiệp mà không cần từ bỏ công việc hành chính

Phương pháp đã được tôi áp dụng cho chính bản thân mình trong suốt hơn chục năm nay, để chuyển mình từ một kỹ sư, không có kinh nghiệm trên thương trường, trở thành doanh nhân chuyên nghiệp với thị trường kinh doanh phát triển toàn quốc và nhiều quốc gia khác.

Trong 7 ngày huấn luyện Online sắp tới, mỗi ngày 1 email đào tạo, đây là những gì bạn sẽ nhận được:

  • Tiết lộ cách thức xây dựng doanh nghiệp tự vận hành với chỉ 2h/ngày bằng cách sử dụng các công cụ tự động hóa doanh nghiệp.
  • Hệ thống tư tưởng đúng đắn về kinh doanh & đầu tư để phát triển doanh nghiệp bền vững, bất chấp thời thế & biến động xã hội.
  • Tiết lộ bí mật kinh doanh bằng sức hút và cách thức xây dựng thương hiệu cá nhân để khách hàng tự tìm đến bạn và mua hàng.
  • Phương pháp khởi nghiệp tinh gọn để tối thiểu hóa chi phí vận hành và tối ưu lợi nhuận.
  • Và nhiều điều tuyệt vời khác...

Đăng ký nhận email từ Hải

Chương trình đào tạo sẽ được gửi cho bạn qua email ngay sau khi đăng ký thành công

privacy Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn

HUẤN LUYỆN ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ

Mr Hải Nguyễn là một doanh nhân uy tín và có nhiều ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng doanh nhân. Anh đặc biệt dành nhiều tâm huyết để trực tiếp đào tạo & cố vấn cho các doanh nhân khởi nghiệp, nhằm giúp các thế hệ đi sau gặt hái những thành tựu bền vững trong sự nghiệp kinh doanh.