Xin Chào, Nếu Bạn Đang Trên Đường Tìm Kiếm Sự Giàu Có, Hạnh Phúc Và Thịnh Vượng !!!

Tôi Có Một Món Quà Đặc Biệt Dành Cho Bạn

TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU...


Thanh motminh23

Chào Bạn,

Tôi là Nguyễn Long Hải, hiện đang sống và làm việc tại TP. HCM. Nếu bạn đang loay hoay trên con đường tìm kiếm một cuộc sống giàu có, tự do, hạnh phúc và thành công trọn vẹn ? Tôi có MÓN QUÀ dành cho bạn.

Trước đây,  Tôi cũng đã từng như bạn, trải qua 1 thời gian dài tìm kiếm con đường đạt tới sự tự do và hạnh phúc trong vô vọng. Cho đến một ngày cách đây 5 năm, trong một lần đọc được trang sách của một người thầy mà tôi vô cùng ngưỡng mộ, Jim Rohn, ông nói rằng một trong những bí quyết để đạt được thành công là hãy học và làm theo người thành công, không có cách nào tốt hơn để vươn tới thành công bằng cách học theo những kinh nghiệm của chính những người đã đạt được nó.

Kể từ ngày đó, tôi quyết tâm tầm sư học đạo, tôi đã đầu tư rất nhiều tiền bạc và thời gian để theo học các khóa học về tư duy và làm giàu từ các diễn giả trong và ngoài nước, những người có cuộc sống mà tôi ngưỡng mộ.

T.harve

Nhờ những khóa học đó, tôi đã được thay đổi toàn bộ về tư duy thành công và làm giàu, cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi đã từ bỏ những cơ hội trở thành quản lý cấp cao trong một tập đoàn thiết kế vi mạch của Nhật để theo đuổi ước mơ riêng của mình. Cuộc sống của tôi trở nên TỰ DO hơn, có nhiều thời gian dành cho gia đình và người thân. Và đặc biệt là, tôi trở nên HẠNH PHÚC  hơn kể từ đó.

Trong nhiều năm qua, tôi đã sưu tập một bộ Thư Viện Cá Nhân với rất nhiều Ebook về thành công đặc biệt là BỘ DVD HUẤN LUYỆN THÀNH CÔNG ghi hình lại các khóa đào tạo ĐỈNH CAO của những diễn giả HÀNG ĐẦU thế giới và Việt Nam như: Robert Kiyosaki, Donald Trump, Anthony Robbins, T. Harv Eker, Robert Allen, David Bach, Suze Orman, Thomas Stanley, Warren Buffett…bộ DVD này có dung lượng gần 600GB.

Những người bạn của tôi khi được sử dụng bộ sản phẩm này trả lời rằng rất đáng giá trị - ngoại trừ một số người nói rằng Nó Thực Sự Là Vô Giá. Tại sao?

Họ nói rằng những thông tin kiến thức truyền tải trong bộ tài liệu này trên thực tế là rất độc đáo và vô cùng giá trị. Những kiến thức này thường rất ít được chia sẻ rộng rãi ra cho tất cả mọi người.

Với 1 khóa đào tạo có trong bộ DVD này bạn sẽ phải trả từ 100$ đến 1000$ để có thể tham gia, có khóa 2000$ tới 3000$, còn chưa kể chi phí đi lại.

Với tôi, mục tiêu của LÀM GIÀU không gì khác hơn là TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN CHO CỘNG ĐỒNG. Vì vậy, tôi quyết định chia sẽ bộ DVD này với một Giá Như Cho TặngĐể Ai Cũng Có Thể Sở Hữu.

 

BỘ DVD NÀY MANG LẠI ĐIỀU GÌ ?

Ai Nên Sở Hữu Bộ Tài Liệu Này ?

Bạn là 1 Leader của 1 đội nhóm, Là lãnh đạo của 1 doanh nghiệp, bạn đang quản lý 1 công việc kinh doanh riêng hoặc Bạn là 1 nhà đào tạo, 1 nhà tuyển dụng, hay đơn giản là 1 người bình thường đang khát khao phát triển bản thân, chăc chắn đây là 1 giải pháp không thể thiếu.

Bạn Tiết Kiệm Được Khối Tiền

Bạn đang khao khát tham dự một khóa học về thành công nhưng kinh phí hiện tại không cho phép. Thì đây thực sự là "MÓN QUÀ" dành cho bạn, giá bộ DVD này vô cùng hợp lý, ai cũng có thể sở hữu. Bạn không những học 1 mà là hàng trăm khóa học với chỉ một khoản đầu tư vô cùng nhỏ.

Bạn Có Thể Học Bất Cứ Lúc Nào

Và bất cứ nơi đâu, miễn là có Wifi. Toàn bộ gần 600 GB dữ liệu được RIP lại và Upload lên Internet. Bạn sẽ được cung cấp tài khoản User và Password đễ có thể truy cập bất cứ nơi đâu. Bạn cũng có thể download về máy, còn nếu không cũng không thành vấn đề. Thanh toán xong và học luôn.

Cập Nhật Miễn Phí Vô Thời Hạn

Khi bạn mua bộ sản phẩm này, sẽ được kèm theo bộ Quà Tặng đồ sộ. Kho dữ liệu này của Hải sẽ được cập nhật liên tục. Có gì hay nhất, mới nhất bạn sẽ là người đầu tiên được chia sẽ...và dĩ nhiên bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào nữa. MIỄN PHÍ update vô thời hạn.

BỘ DVD NÀY CÓ GÌ ?

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

BONUS #1: 10 DVD Hệ Thống "BÁN HÀNG ĐƯỜNG THẲNG" Của Sói Già Phố Wall Jordan Belfort  (Value 3.000.000 VNĐ)

  • Jodan Belford đã kiếm 50 Triệu Đôla/1 năm ngay khi ông mới hơn 20 tuổi.
  • Sở hữu hơn 1,000 nhà môi giới chứng khoán chuyên nghiệp làm việc cho mình, tất cả đều do chính Jordan đào tạo kỹ năng bán hàng.
  • Đã huy động một quỹ đầu tư hơn 1.5 tỷ Đôla Mỹ, cứu sống nhiều công ty đang phá sản.
  • Kiểm soát giá cổ phiếu của hơn 30 công ty
  • Làm việc với tư cách cố vấn cho hơn 50 công ty niêm yết trên sàn chứng khoán.
  • Hệ Thống Bán Hàng Đường Thẳng cho phép ông đưa bất kỳ công ty hay cá nhân, bất kể tuổi tác, chủng tộc, giới tính, trình độ học vấn và địa vị xã hội, làm cho họ trở nên giàu có, thành công một cách có đạo đức.

BONUS #2: Bộ Sưu Tập 4G Ebook (Value 500.000 VNĐ)

BONUS #3: Tài Liệu Facebook Marketing 4 Tập (Value 350.000 VNĐ)

BONUS #4: 60 Video Hướng Dẫn Xây Dựng Website Bằng WordPress (Value 500.000 VNĐ)

BONUS #5: Bộ Sưu Tập 91 ELEGENTTHEMES WordPress (Value 300.000 VNĐ)

HƯỚNG DẪN HỌC TRỰC TUYẾN

Bộ sản phẩm này không phải là CHI PHÍ - nó là ĐẦU TƯ. Người nghèo thường lẫn lộn giữa hai khái niệm này, họ không biết đâu là đầu tư và đâu là chi phí. Họ dễ dàng bỏ vài trăm ngàn vào một bữa nhậu nhưng lại vô cùng đắn đo để mua một cái gì đó để học.

Hầu hết người nghèo đều thường nói “TÔI BIẾT RỒI” hoặc “TÔI HIỂU RỒI”. Một số khác thì nói “Học xong thì chắc gì đã làm được” hoặc “Mình không có tiền – làm sao mà mua được”. Hãy để giọng nói trong đầu đó IM TIẾNG.

dau-tuMuốn thành công nhanh, thay vì thử và sai thì hãy học kinh nghiệm của người khác. Thời gian của bạn là có hạn, đó cũng là tài sản vô cùng quý giá. Có những người cả đời chìm trong thất bại vì không chịu học hỏi.
Nếu bạn muốn xuất sắc vượt lên kẻ khác – hãy tăng tốc độ học tập của mình

Vâng, Giá gần như Cho Không. Tuy nhiên,Tôi muốn dành phần thưởng cho những người HÀNH ĐỘNG NHANHPhần QUÀ TẶNG của sản phẩm này chỉ có THỜI HẠN trong 7 Ngày Đầu Tiên.

PHẦN QUÀ TẶNG SẼ HẾT HẠN SAU

Mình đã được A Hải chia sẽ bộ DVD này trước kia rồi, phải nói là đỉnh. Càng học càng mê. Kiến thức ở đây hữu ích vô cùng. Trước kia mình chẳng biết những kiến thức như thế này. Nhờ làm việc chung với ảnh mà có cơ hội như vậy.

Nguyễn Hữu Đông - Kỹ sư IT
Nguyễn Hữu Đông - Kỹ sư IT Global Cybersoft

Mình thấy cũng có nhiều người bán bộ DVD như vậy, nhưng việc anh Hải chia sẻ cho cộng đồng như vậy thật có ý nghĩa. Đối với sinh viên như tụi mình, việc sở hữu bộ tài liệu khủng như vậy mà giá rất sinh viên thì đúng thật là "quá may mắn"

Tôn Thất Hiệp - Sinh Viên
Tôn Thất Hiệp - Sinh Viên Trường Đại Học Bách Khoa