Home / Welcome Message

Welcome Message

Chào bạn thân mến, rất vui vì gặp bạn tại page cá nhân của Nguyễn Long Hải.

Chúc bạn có một ngày thuận lợi trong công việc, hạnh phúc cùng người thân, vui vẻ cùng bạn bè.

Ngày nay, việc tạo dựng mối quan hệ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của Internet và mạng xã hội. Tuy nhiên, tôi nhận thấy việc một người có thể kết nối với một người nào đó, cho dù là gặp mặt trực tiếp hay thông qua internet, tất cả cũng cần một cái duyên, bởi vì những người giống nhau sẽ thu hút lẫn nhau.

welcome_pic
Suy nghĩ tích cực và thái độ lạc quan là chìa khóa để tôi và gia đình vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

Suy nghĩ tích cực và thái độ lạc quan là chìa khóa để tôi và gia đình vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống.

Có thể tôi và bạn đã có dịp gặp mặt, nói chuyện với nhau, hoặc có thể đây là lần đầu tiên bạn biết tôi, nhưng tôi tin là người đang đọc những dòng này cũng là một người cởi mở, cầu tiến và sẵn sàng thay đổi để có được cuộc sống tốt hơn. Tôi cũng rất trân trọng thời gian và sự quan tâm của bạn dành cho tôi, cũng như những gì tôi đang thực hiện.

Tôi có đính kèm ở đây 1 đoạn video từ 1 trong những người thầy của tôi, – T. Harv Eker. Đoạn video này đã giúp tôi thay đổi hoàn toàn tư duy về thành công và làm giàu, giúp tôi trở thành một người biết cho đi và vị tha hơn với những người xung quanh. Lúc nào có thời gian, bạn hãy cùng chiêm nghiệm lại những bài học này với tôi nhé.

Tôi có những chia sẻ về bản thân và những trải nghiệm sống tại phần About Me, bạn có thể dành khoảng 5-10 phút để ghé qua. Tôi cũng hy vọng rằng những chia sẻ của tôi không nhiều thì ít có thể giúp bạn có thêm nghị lực sống và đạt được những mục tiêu trong cuộc đời.

Bạn có thể kết nối với tôi thông qua điện thoại, email, Facebook,… để cùng nhau trau đổi nhiều hơn về cuộc sống. Nếu bạn cần một sự trợ giúp và nghĩ rằng tôi có thể giúp bạn, đừng ngại gửi cho tôi một tin nhắn hay một cuộc gọi.

Có gì đẹp trên đời hơn thế,
Người yêu người sống để yêu nhau.

Thân,

Nguyễn Long Hải

 

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.