Home / Blog / Business Learning / Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Một Cơ Hội Tiếp Thị Mạng Lưới Tốt ?

Làm Thế Nào Để Lựa Chọn Một Cơ Hội Tiếp Thị Mạng Lưới Tốt ?

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tiếp thị mạng lưới để bắt đầu ? Dưới đây là 5 yếu tố quan trọng mà theo bản thân mình nghĩ giúp bạn đưa ra một quyết định đúng.Về cơ bản, nhiều người tham gia Network Maketing hay Tiếp Thị Mạng vì rất nhiều lý do khác nhau, không ai giống ai. Network Marketing rất linh hoạt và có thể phù hợp với rất nhiều người, thông qua cơ hội này, mọi người có thể kiếm một ít tiền để chi trả những hóa đơn hàng tháng, một số khác làm NM vì thích đi du lịch, thường khi đạt cấp độ nào đó hàng năm bạn đều có ít nhất một chuyến tưởng thưởng. Đa phần những chuyến du lịch tưởng thưởng này đều rất đặc sắc, rất tuyệt vời, và tất cả đều tiêu chuẩn 5*.

Các công ty kinh doanh mạng lưới đều có những sản phẩm rất tuyệt vời và nó vô cùng phù hợp để một người có thể làm part-time cùng với công ăn việc làm của mình. Nếu bạn có một sự đầu tư đúng mức thì thu nhập bán thời gian này có thể lớn hơn thu nhập từ công ăn việc làm của mình chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Nhờ nguồn thu nhập này, những bà mẹ có thể ở nhà và chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái, phụng dưỡng cha mẹ và tự do làm những việc mình thích.

Riêng đối với bản thân mình, Network Marketing đó là cơ hội tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững và lâu dài, v.v.. danh sách này sẽ tiếp tục dài ra nếu ngồi liệt kê thêm….Tuy nhiên, cho dù vì lý do gì đi nữa thì khi bạn nhìn một cơ hội MLM, có năm yếu tố quan trọng bạn cần xem xét vì nó sẽ quyết định sự thành công của bạn:

1. Công Ty Tiếp Thị Mạng Lưới.

Có một điều đáng tiếc là hầu hết các công ty mới đều thất bại, vì vậy để chọn một công ty mình đề nghị các bạn nên chọn một công ty đủ lâu, bởi vì sự lên xuống của thị trường là điều chắc chắn không thể tránh khỏi, những công ty đủ lâu sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc vượt qua khó khăn và thử thách. Bản thân mình nghĩ là nếu cho mình cơ hội thì vẫn thích chọn những công ty trong top 10 hay 20 gì đó (cá nhân), sản phẩm tốt, và đặc biệt công ty phải có mối quan hệ tốt với truyền thông. Bạn biết rồi đấy, MLM là khá nhạy cảm. Đây là danh sách top 100 công ty hàng đầu trong ngành bán hàng trực tiếp.

Danh sách 100 Công ty hàng đầu

Bạn chọn công ty nào ?

2. Sản Phẩm.

Nên chọn công ty mà sản phẩm được đại đa số khách hàng yêu mến tin dùng và đặc biệt là vòng đời ngắn, khách hàng re-order lại thường xuyên. Khi vòng đời sản phẩm ngắn, doanh số của bạn sẽ đổ định hơn rất nhiều. Sản phẩm phải được phát triển dựa vào những công nghệ mới. Hãy quan tâm một chút tới đội ngũ khoa học của công ty và những phát minh sáng chế ra sản phẩm nhé.

Sản phẩm phải chất lượng và vòng đời ngắn

3. Hệ thống Hỗ Trợ, dể Sao Chép.

Sản phẩm tốt, công ty tốt thì rất tuyệt nhưng nếu không có một cách nào đó dể dàng và hiệu quả để bạn chia sẽ cơ hội cho mọi người thì kinh doanh của bạn sẽ phát triển chậm như sên. Thường thì các công ty luôn có những chương trình huấn luyện. Tuy nhiên, nếu có thêm một hệ thống hỗ trợ cho đội nhóm của bạn nữa thì sẽ tuyệt hơn. Hiện nay, một số công ty dùng những cách chia sẽ online, đây cũng là một cách làm đơn giản, dễ sao chép, tiết kiệm được thời gian vì mọi người chỉ đơn giản là share đường link mà thôi.

Đừng làm theo cách riêng của bạn. Hãy nhờ hệ thống hỗ trợ

4. Đội ngũ lãnh đạo.

Ở trong một đội nhóm phát triển với những người dẫn dắt có tầm nhìn sẽ cung cấp cho bạn những công cụ đúng và những chiến lược đúng giúp bạn thành công. Điều này là dễ dàng hơn so với tự bạn nghĩ ra cách làm cho riêng mình, rồi sai và sửa. Hãy nhìn những người lãnh đạo của đội nhóm đó nhé.

Đội ngũ lãnh đạo

5. Chiến lược Phát triển Ứng viên Tiềm năng hiệu quả.

Càng nhiều người bạn chia sẽ cơ hội thì kinh doanh của bạn càng phát triển nhanh. Đây là nguyên lý.

Hầu hết mọi người quit khỏi kinh doanh vì khi cạn danh sách họ không biết cách nào để tạo ra thêm. Nếu mà có một cách giúp bạn giải quyết được chuyện này thì hãy an tâm là bạn sẽ còn tiếp tục phát triển nhé. Mạng xã hội ra đời và đó là tài nguyên vô giá cho những người làm tiếp thị mạng lưới. Tuy nhiên, đại đa số mọi người không biết khai thác như thế nào. Hãy học cách làm chủ nó.

Khi bạn có đầy đủ 5 yếu tố này, chúc mừng vì bạn có thể bắt đầu được rồi đấy. Nhiều người không cần 5 yếu tố này cũng đã bắt đầu rồi. Nếu bạn có đủ thì đó là sự may mắn của bạn. Hãy bắt đầu ngay và đừng chần chờ nữa. Bạn có thể trì hoãn nhưng thời gian thì không. Mình thấy rất nhiều người không tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống vì lúc nào cũng muốn chờ một thời điểm hoàn hảo…khi mình hết bận, con mình lớn hơn một chút, mình học xong đã. v.v….Không có thời điềm nào là hoàn hảo cả, bây giờ chính là thời điểm hoàn hảo nhất.

12910_651733441627596_2570251147556566831_n

Check Also

BỀN VỮNG HAY THẦN TỐC?

Trong suốt nhiều năm nay, tôi luôn lấy “phát triển bền vững” là trọng tâm ...

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.