Home / For our community

For our community

Trong quá trình lập nghiệp, chắc hẳn bạn cũng như Hải đã không ít lần gặp những khó khăn trong cuộc sống. Ngay thời điểm đó, Hải nhận thấy để có một cuộc sống tốt thì kiến thức chuyên môn là chưa đủ, một người cần trang bị cho mình những kỹ năng sống, như là sắp xếp thời gian, quản lý tài chính, xử lý vấn đề, giao tiếp và lãnh đạo.

Tuy nhiên, trong suốt quá trình đi học, từ phổ thông đến đại học và cả cao học, Hải nhận thấy chưa bao giờ mình được trường lớp đào tạo về những kỹ năng thiết yếu này. Mãi đến khi ra đời lập nghiệp, trực tiếp trải nghiệm cuộc sống và được gặp gỡ nhiều hơn với những người thành đạt, Hải mới trưởng thành hơn. Những gì trường đời dạy cho Hải trong khoảng 5 năm đáng giá hơn cả gần 20 năm được dạy dỗ từ trường học. Hải rút ra được rằng, học đại học, cao học là cần thiết để có cuộc sống tốt, tuy nhiên để thành đạt thì một người cần phải học hỏi nhiều hơn nữa từ thực tiễn.

Với mục tiêu tiếp tục chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, Hải cùng rất nhiều anh em đồng chí hướng đang xây dựng một hệ thống phi lợi nhuận về đào tạo và phát triển con người trên toàn Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi bình đẳng, không phân biệt về tài chính, xuất thân, độ tuổi, để cho bất kỳ con người cầu tiến nào cũng có cơ hội thể hiện bản lĩnh và phát huy những điểm mạnh của bản thân.

Nếu bạn cũng đang mong muốn thử sức mình với những thách thức mới, tại sao mình không kết nối để làm nên những điều vĩ đại? Hẹn gặp lại bạn vào một ngày gần nhất.

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.