Home / Work With Me / 5 cuốn sách thay đổi cuộc đời

5 cuốn sách thay đổi cuộc đời

Chào bạn,
Hải vốn dĩ không phải là một người có thói quen đọc sách. Trải qua một biến cố trong sự nghiệp, Hải nhận thấy mình cần phải thay đổi. Từ đó, Hải tìm đến những cuốn sách về dạy làm người, kinh doanh và lãnh đạo. Đồng thời, Hải cũng áp dụng những gì mình học được từ sách vào cuộc sống.

Cũng đã vài năm từ thời điểm thay đổi ấy, Hải có thời gian đọc qua được khoảng hơn 100 cuốn sách của Robert Kyosaky, Anthony Robbins, Dale Carnegie, Brian Tracy, T.Harv Eker. Có rất nhiều cuốn sách tạo nên những sự thay đổi tích cực đến Hải, giúp Hải biết cách nhìn nhận về bản thân, về con người và kinh doanh  một cách đúng đắn hơn.

Nhân dịp này, Hải cũng chia sẻ với bạn bộ 5 cuốn sách có ảnh hưởng sâu sắc đến Hải. Đó là những cuốn Đắc Nhân Tâm, Làm Chủ Tư Duy – Thay Đổi Vận Mệnh, Bí Mật Tư Duy Triệu Phú, Dạy Con Làm Giàu tập 2,  7 Thói Quen Để Thành Đạt.

Nếu bạn dành khoảng 15p mỗi ngày đọc sách, và hoàn thành 5 cuốn sách này trong vòng 3 tháng tới, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều đột phá trong sự nghiệp, mở rộng nhiều mối quan hệ và có cuộc sống hạnh phúc với gia đình.
Bạn có thể để lại tên và email của bạn ở hộp thư phía dưới. Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được đường link download gửi về email của bạn.
Cho sự thành công của bạn.
Thân ái,
signature

ĐĂNG KÝ NHẬN 5 CUỐN SÁCH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI
Check Also

Tôi là Nguyễn Long Hải

Chào bạn, Hải vốn xuất thân là một kỹ sư trước khi bước vào môi ...

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.