Home / Health&Beauty / 5 thói quen hàng ngày hủy hoại phong độ của đàn ông cực nhanh

5 thói quen hàng ngày hủy hoại phong độ của đàn ông cực nhanh

Phong độ đàn ông được hình thành qua một quá trình rất dài. Nhưng chỉ cần vài tháng lười biếng hay chủ quan, cánh mày râu dễ dàng đánh mất điều đó. Nguyên nhân xuất phát từ những thói quen hàng ngày.

Hãy cùng điểm lại những thói quen xấu khiến đàn ông ngày càng mất điểm trong mắt phụ nữ, để từ đó, các anh biết cách tránh.

1. Ăn quá nhiều thịt

Theo Hiệp hội Lương thực Mỹ, hàm lượng protein cần hấp thu hàng ngày cho mỗi kg trọng lượng cơ thể là 0,8 g, không nên bổ sung quá nhiều. Điều này có nghĩa là một người nặng 50 kg chỉ cần nạp khoảng 40 g protein/ngày.

Do đó, đàn ông không được ăn quá 300 g thịt/ngày, để tránh gây tổn thương cho thận và ảnh hưởng đến chức năng sinh lý. Nếu trong nước tiểu có quá nhiều protein sau một thời gian dài sẽ gây gây tổn thương thận.

Thay vào đó, hãy lựa chọn ăn nhiều rau xanh và trái cây để cân bằng khẩu phần ăn uống hàng ngày với thực đơn khoa học, tốt cho sức khỏe.

5 thói quen hàng ngày hủy hoại phong độ của đàn ông cực nhanh - Ảnh 1.

2. Không uống đủ nước

Hầu hết đàn ông đều không quan tâm xem ngày hôm nay đã uống đủ nước hay chưa. Có những lúc mải việc mà quên uống nước cũng không biết. Tuy nhiên, nếu uống không đủ nước sẽ mang lại những tổn thương lớn cho cơ thể.

Gan và thận là 2 bộ phận chính nhận nhiệm vụ đào thải độc tố và thanh lọc cơ thể. Khoảng 1- 2 lít máu đi qua thận mỗi phút, do đó lượng chất thải thận nhận được nhiều hơn bất kỳ bộ phận cơ thể nào khác.

Vì vậy, uống nhiều nước và đều đặn mỗi ngày có thể giúp pha loãng nước tiểu, từ đó nước tiểu được thải ra ngoài nhanh chóng, sẽ giúp phòng chống bệnh sỏi thận, ung thư tiền liệt tuyến và tốt cho thận.

3. Không tập thể dục

Có thể nói, nếu không tập thể dục thường xuyên, con người dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi, trì trệ và dễ bị bệnh tật hơn.

Vì thế, vận động cũng đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe và cả chức năng sinh lý, phong độ của đàn ông.

Dù có bận rộn đến đâu, bạn hãy bỏ ra 30 phút/ngày, đơn giản nhất là đi bộ. Ở nhà bạn cũng có thể thực hiện một số bài tập thể dục, chẳng hạn như chống đẩy, chạy tại chỗ, mục đích để luyện cơ ngực và cơ bụng.

4. Thường dùng các loại đồ uống khác thay thế nước lọc

Thực tế hiện nay, hầu hết đàn ông đều thích uống các loại nước giải khát, nước ngọt, đồ uống có gas hoặc cà phê hơn nước lọc, vốn được cho là nhạt nhẽo, không “đã”.

Họ không biết rằng các loại đồ uống chứa caffeine thường gây ra nguy cơ tăng huyết áp, gây tổn thương cho thận.

Do vậy, các các chuyên gia khuyên hãy hạn chế nước ngọt có ga, thay vào đó nên uống 8 ly nước lọc mỗi ngày để hỗ trợ quá trình thải độc tố trong cơ thể.

5 thói quen hàng ngày hủy hoại phong độ của đàn ông cực nhanh - Ảnh 2.

5. Hút thuốc và uống rượu

Không nói thì ai cũng biết tác hại khủng khiếp của việc uống rượu quá nhiều và hút thuốc. Việc sử dụng bia rượu, các chất kích thích chính là lý do khiến chức năng sinh lý suy giảm nghiêm trọng.

Vì thế, nếu không cai được, bạn cũng nên hạn chế uống rượu và hút thuốc.

Check Also

Bộ ba xe, pháo, mã trong dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe toàn diện

Khi nghĩ đến việc nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh, ta thường ...

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published.